028 6281 6436 info@tiendatme.com

Dịch vụ

Cơ khí và xử lý nước dân dụng, công nghiệp

CƠ KHÍ VÀ XỬ LÝ NƯỚC DÂN DỤNG , CÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH Tiến Đạt là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn cả nước.Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề lâu năm và trang thiết bị hiện đại 

 

Công ty Cơ Điện Lạnh Tiến Đạt là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn cả nước.
Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề lâu năm và trang thiết bị hiện đại công ty ngày càng nhận được nhiều uy tín và đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công công trình, chính sách bảo hành, bảo trì thường xuyên và các chương trình, dịch vụ khác.

Với việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất thiết bị và xử lý nước thải Công ty Cơ Điện Lạnh Tiến Đạt đã áp dụng những biện pháp hiệu quả được thể hiện qua các tiêu chí sau:

  1.  Vận chuyển nhanh gọn.
  2. Tự động hóa quá trình vận hành thiết bị xử lý nước thải.
  3. Chí phí đầu tư phù hợp với yêu cầu thực tế.
  4. Cam kết sản phẩm chất lượng, đúng chủng loại, và có uy tín trên thị trường.
  5. Hạn chế sử dụng hóa chất trong hoạt động xử lý bằng việc thay thế vi sinh có sẵn trong nước thải để xử lý nguồn nước ô nhiễm.
  6. Thiết bị có thể di chuyển vị trí trong trường hợp cần thiết

 

backtop