028 6281 6436 info@tiendatme.com

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Đạt gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý khách luôn mở rộng thị trường và phát triển bền vững. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2010, trải qua quá trình không ngừng phát triển đến nay chúng tôi tự hào là :NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN- LẠNH CHUYÊN NGHIỆP với các dịch vụ như sau: - Hệ thống điều hòa không khí và thông gió, phòng sạch - Hệ thống điện nhẹ, hệ thống động lực, chiếu sáng - Hệ thống cấp, thoát nước - Hệ thống phòng cháy chữa cháy. - Hệ thống điều khiển BMS - Sản xuất và gia công cơ khí 

                                                                 THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng.

Trước tiên Chúng tôi xin được trân trọng cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đã dành thời gian để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi. Xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình tronh những năm sắp tới. 
 
Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh TIẾN ĐẠT  được thành lập vào năm 2010 là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cơ Điện Lanh:
 
  1. Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống Điều Hòa Không Khí & Thông Gió
  2. Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống Điện - Điên Lạnh
  3. Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống PCCC, Báo Cháy, Chống Sét,...
  4. Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước Dân Dụng & Công Nghiệp
  5. Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống An ninh, Camera quan sat, ...
 
Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với lòng khao khát học hỏi, cầu tiến và tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc, chúng tôi mong rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất trong các dịch vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp.
 
Nhằm hướng tới là nhà thầu Cơ Điện Lạnh đứng đầu về chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam, nên ngay từ ngày thành lập, Tiến Đạt đã luôn hướng đến lợi ích và sự hài lòng của Khách hàng, mang đến cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Để làm được điều đó thì nhân sự mang yếu tố quyết định sự sống còn của Công ty.
 
Chính vì những điều đó trong thời gian qua Tiến Đạt đã nhận được rất nhiều sự ưu ái, ủng hộ của Quý khách hàng gần xa, và trở thành đối tác tin cậy của một số nhà thầu xây dựng lớn như: Becamex IJC, Đức Khải, Vạn Phát Hưng, Hòa Bình, Cofico, ...
 
Với sự ủng hộ đó của Quý khách hàng! Công ty chúng tôi mong muốn sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn, đủ khả năng đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách hàng trong các lĩnh vực thuộc phạm vi ngành Cơ Điện Lạnh.
 
Một lần nữa trân trọng cảm ơn đến sự quan tâm của Quý khách hàng, tập thể Công ty chúng tôi hy vọng rằng Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh TIẾN ĐẠT sẽ là một thương hiệu thân thiện dành được cảm tình trong lòng quí khách và các bạn đồng nghiệp.
 
Trân trọng!
backtop